Giới thiệu
Giới thiệu

5 sao trên
12916người dùng

Giới thiệu về Bảo Ngân

Giới thiệu về Bảo Ngân

Giò chả Bảo Ngân nổi tiếng khắp xã Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng yên với tay nghề làm giò, chả được thừa hưởng từ đời các cụ tới bây giờ, từ thời giã tay và luộc giò đến thời công nghệ hiện đại xay giò và hấp giò cho đến nay đã được hơn 60 mươi năm trong nghề. 

     Giò chả Bảo Ngân có vị thơm của nước mắm quyện với lá chuối tươi được hấp chín, vị ngọt của thịt tươi, mặt giò thì lỗ giỗ và hơi hồng. Đặc biệt giò chả Bảo Ngân không sử dụng hàn the, phụ gia độc hại nên giữ nguyên được độ ngọt của thịt tươi, không có vị chát của hàn the. Ai ăn rồi là nghiện là không quên được cái vị giò chả truyền thống của Bảo Ngân.

     Tiếp tục nghề truyền thống của gia đình Bảo Ngân đã đăng ký thương hiệu giò chả Bảo Ngân để mang đến cho thực khách một cây giò vừa mang hương vị truyền thống, vừa thơm, ngon và vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

     Những ngày cận tết, giò chả Bảo Ngân cho ra thị trường mỗi ngày cả tấn giò, chả các loại. Doanh thu mỗi ngày lên tới tầm 130 triệu đồng, cả đợt Tết lên tới cả tỷ đồng. Ngoài ra Bảo Ngân còn làm nem chua, chả cốm, khô gà, khô bò, nem bùi thu hàng triệu đồng mỗi ngày.

     Hàng ngày, Bảo Ngân hoạt động từ 12h đêm đến tận sáng để mổ thịt và làm thịt được tươi nhất tạo nên những cây giò thơm ngon nhất, tươi nhất phục vụ thực khách. Vào dịp tết nhu cầu tăng cao nên Bảo Ngân phải huy động thêm nhiều người cùng làm. Mỗi người mỗi việc, người chuyên thịt lợn, người chuyên lọc thịt, chuyên lá chuối, người xay giò, gói giò, người chuyên quản lý tính tiền… Mọi người luôn chân luôn tay cả ngày không kịp bán cho khách.

     Với kinh nghiệm hơn 60 năm làm giò chả, để làm một chiếc giò ngon cần rất nhiều yếu tố như chất lượng lá chuối gói, chất lượng thịt lợn, gia vị đi kèm, cách xay giò, luộc giò…

0989.523.532 0886.699.699
Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm
Giá 0 VNĐ