A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 259

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

5 sao trên
12916người dùng

Cam kết cung cấp giò chả sạch - đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Số 172, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội - 098 934 1998 

Giới thiệu về Bảo Ngân

Giới thiệu về Bảo Ngân

Trải qua bốn đời làm Giò chả với hơn 60 năm kinh nghiệm thương hiệu Giò chả truyền thống Bảo Ngân đã và đang gìn giữ được những hương vị truyền thống lâu đời của nghề làm Giò chả xưa. 

       Giò chả là một món ăn đặc sản vừa mang đậm tính truyền thống vừa mang nét của hiện đại, nó đã góp phần tô điểm cho nền văn hóa  ẩm  thực  và  là niềm tự hào dân tộc của Việt Nam. Trước đây Giò Chả được coi là một trong những món ăn xa xỉ, quý tộc. Trải qua những năm tháng dài của lịch sử, kinh tế phát triển, giờ đây Giò Chả là món ăn thân thiết và quen thuộc với hầu hết mọi gia  đình  của  người  Việt  Nam  trong  và  ngoài  nước.

      Là một món ăn truyền thống và rất đặc biệt như vậy mà giờ đây theo nền kinh tế phát triển, chúng ta có thể mua phải loại Giò chả không  đạt  tiêu chuẩn chất lượng do tay nghề, kinh nghiệm. Hay vì lợi nhuận trước mắt mà một số cơ sở làm ăn không uy tín bất chấp các điều khoản về an toàn vệ sinh thực phẩm cho ra những sản phẩm kém chất lượng, chứa Hàn the hay hóa chất độc hại gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Nhưng với sự uy tín và tin cậy của khách hàng Giò chả truyền thống Bảo Ngân  luôn gìn giữ những nét đẹp từ xa xưa, luôn cố gắng gìn giữ những hương vị cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc Việt. Đi liền với đó là công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi từ xưa đến nay tuyệt đối không sử dụng Hàn the hay bất cứ phụ gia độc hại nào khác ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Với cái tâm của người làm nghề lâu năm, chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra tuyệt đối an toàn và sạch sẽ.

 

098 934 1998
Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm
Giá 0 VNĐ

     GIÒ CHẢ

 

     GIÒ CHẢ NGON

 

     GIÒ CHẢ SẠCH

 

     GIÒ LỤA

 

     GIÒ BÒ

 

     GIÒ TAI

 

     GIÒ GÀ

 

     GIÒ XÀO

 

     CHẢ NẠC

 

     GÀ HUN KHÓI

 

     BÁNH CHƯNG

 

     RƯỢU QUÊ